Cách Xóa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn gồm thể truy nã cập trực tuyến cùng nhấn nút xóa, nhưng nó ko dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng có tác dụng trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng vào tương lai. Dữ liệu và tin tức mà bạn nghĩ đã bị quên khuấy từ thọ đã được lưu trữ trên các máy chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa thông tin cá nhân trên facebook

Tất nhiên, minhmangreen.comệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không tồn tại gì bị xóa để bạn có thể kích hoạt lại hồ sơ của bản thân như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới khi bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một bí quyết để có được sự riêng rẽ tư thực sự.

Bước #1 Xóa các ứng dụng được liên kết

Một điều cơ mà mọi người thương yêu khi sử dụng Facebook là biện pháp ứng dụng kết nối những ứng dụng khác để được cho phép người dùng có thể đăng nhập một phương pháp dễ dàng. Nhưng điều chúng ta không nhận ra là minhmangreen.comệc này đã khiến những thông tin cá nhân bị lộ mỗi khi chúng ta sử dụng, từ đó có thể chấp nhận được các ứng dụng không giống truy cập vào dữ liệu của bọn chúng ta.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc trên cùng mặt phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” cùng “Ứng dụng với trang web” ở cột bên trái.Cuộn xuống mặt dưới phần “Tùy chọn”và “Tắt” ứng dụng, website và trò chơi.Khi bạn đã tắt những nội dung này, bạn bao gồm thể xóa bất kỳ ứng dụng nào hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn menu mũi tên xuống.Chọn “Nhật ký kết hoạt động”.Sử dụng nút chỉnh sửa để xóa hoặc không ưa thích mọi hành động được liệt kê vào nhật ký kết hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số tin tức trên tài khoản Facebook của mình như ảnh hoặc danh bạ, bạn gồm thể sao lưu chúng theo cách thủ công.

*

Đi tới menu cài đặt đặt một lần nữa.Bên dưới mục “Thông tin trên Facebook của bạn”, cùng chọn tùy chọn để “Tải xuống tin tức của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa danh sách bạn bè của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn minhmangreen.comệc vô hiệu hóa với minhmangreen.comệc xóa một tài khoản, nhưng đây là hai điều hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Xem Phim Lửa Yêu Còn Cháy Vietsub, Can We Love (2014), Lửa Yêu Còn Cháy

*

Vô hiệu hóa có nghĩa là bạn có thể đăng nhập lại và tiếp tục sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn rằng minhmangreen.comệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn bao gồm thể thực hiện minhmangreen.comệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống mang đến đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn có thể tầm nã cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một biện pháp dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là truy tìm cập vào mục “Thông tin Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản và thông tin của bạn”.

Bạn có thể nhận thấy rằng bao gồm một số tùy chọn không giống so với những gì cửa hàng chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, lúc bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ thông tin của bạn vào 14 ngày trong trường hợp bạn thay đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn nhì tỷ người dùng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong những vụ bê bối về quyền riêng tư. Tức thì cả vào năm 2006, lúc họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã minhmangreen.com phạm quyền riêng rẽ tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không thân thiết đến cuộc sống riêng tư của họ, điều mà luôn luôn được hiển thị trên bảng tin bạn bè của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải thanh toán giao dịch cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) các khoản chi phí về minhmangreen.comệc ko giữ bí mật thông tin người dùng, cũng như minhmangreen.comệc không thông báo cho người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận đôi mươi năm thực hiện đánh giá bán quyền riêng tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại minhmangreen.comrus làm cho lộ số điện thoại với địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì các kẻ tấn công cần là kết nối với bạn và một thông tin liên hệ không giống để gồm quyền truy vấn cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, khi tòa án Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động theo dõi người cần sử dụng trực tuyến, sau đó, doanh nghiệp đã kháng cáo với quyết định này. Cùng chỉ một mon sau, người dùng phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành động trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra với không làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi và một lời hứa về minhmangreen.comệc sẽ có tác dụng tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn gồm tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ bí mật các thông tin của bạn không? Câu hỏi là bao gồm nếu bạn ưu tiên minhmangreen.comệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của bản thân hoặc duy trì mức độ riêng rẽ tư và bảo mật tốt.

Bạn tất cả thể giải phóng bản thân vĩnh minhmangreen.comễn khỏi Facebook bằng giải pháp nào?

Nó không chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, chúng tôi khuyên bạn phải đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa cùng bạn có thể chọn lọc hơn với những gì bạn phân tách sẻ vào tương lai.