Câu hỏi nhanh như chớp tập 20

minhmangreen.com xin cập nhật những câu đố nhanh như chớp nhí tập 20 mùa 2, rất nhiều câu đố thông minh cấp tốc trí cho bé bỏng cùng phần đông câu trả lời dí dỏm để giúp đỡ gia đình có những tích tắc cười ngất ngây
đa số câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 20 mùa 2- câu đố cấp tốc trí cho nhỏ xíu 4 mang lại 8 tuổi

Câu đố cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 20 vòng 1

Câu 1: Đâu là tên 1 nhiều loại xe: xa bố gác, xa má gác, xe cộ chở rác?

Đáp án: xe ba gác và xe chở rác

Câu 2:Xe lửa, xe xích lô, xa bố gác, xe như thế nào chở được không ít người nhất?

Đáp án: xe lửa

Câu 3: đa số phần thân xe cộ lửa được nối lại cùng với nhau call là gì?

Đáp án:toa tàu

Câu 4: trong truyện “Cây Tre Trăm Đốt” bà tiên xuất hiện thêm khi nào?

1.

Bạn đang xem: Câu hỏi nhanh như chớp tập 20

Trong đám cưới anh Khoai

2. Lúc anh khoai khóc

Đáp án: Ông bụt xuất hiện

Câu 5: trong truyện cây tre trăm đốt. Khi hô “xuất khẩu, xuất khẩu” thì cây tre sẽ bóc tách ra tuyệt nối lại?

Đáp án: “Khắc xuất xung khắc xuất” “khắc nhập xung khắc nhập”

Câu 6: nhỏ chó, con bò, bé cò thì nhỏ nào không đẻ trứng?

Đáp án:con bò, bé chó

Câu 7: bé chó, nhỏ bò, nhỏ cò thì nhỏ nào rất có thể có cỗ lông color trắng?

Đáp án: nhỏ nào cũng có thể có bộ loong trắng

Câu 8: Làm cách nào con hoàn toàn có thể nhìn thấy béo long?

Đáp án: coi phim

Câu 9: Con khủng long thời tiền sử mang bầu bao lâu để đẻ ra bé khủng long con: 9 mon 10 ngày xuất xắc 10 ngày 9 tháng?

Đáp án: khủng long đẻ trứng

Câu 10: Thức ăn của cá là gì?

Đáp án: những con cá nhỏ hơn hoặc thức ăn giành riêng cho cá…

Câu 11: Xì Trum đã đến Bạch Tuyết làm việc lại trong bao lâu?

Đáp án: 7 chú lùn chứ không hẳn Xì Trum

Câu 12. Chú xì trum tất cả da màu gì?

Đáp án: màu xanh nước biển

Câu 13. Vào truyện “Bạch Tuyết cùng 7 chú lùn” ai là tín đồ thích soi gương nhất”?

Đáp án: Phù thủy

Câu 14: Cô bé nào bần hàn nhất: cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ, cô bé Lọ Lem tuyệt cô bé bỏng bán diêm?

Đáp án: cô bé bán diêm

*

Câu đố cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 20 vòng 2

Câu 1: một số loại bánh 80.000 đồng 1 tá bao gồm 12 cái. Vậy loại bánh giá bán 100.000 đồng thì 1 tá sẽ tải được bao nhiêu cái?

Đáp án: 12 cái

Câu 2: có 8 vỏ hộp bánh, mỗi vỏ hộp 6 bánh, nếu như 42 chiếc bánh thì nên mấy hộp?

Đáp án: 7 hộp

Câu 3: Cầu bằng tay thủ công Phương đã từng có lần khoác áo số mấy trong nhóm tuyển U23 Việt Nam: 10, 11,14?

Đáp án: 10 với 14

Câu 4: Biệt danh của cầu bằng tay Phượng là gì: “Phượng Núi”, “Phượng Công Chúa”, “Hoa Phượng” ?

Đáp án: : “Phượng Núi”, “Phượng Công Chúa”

Câu 5: ước Thủ làm sao của nhóm tuyển của nước ta có biệt danh rất dễ thương là Pinky?

Đáp án: Hồng Duy

Câu 6: trong môn tennis quyền giao bóng trước tiên trong trận được quyết định như vậy nào?

1. Tung đồng xu

2. Người theo dõi bỏ phiếu

3. Oản tội phạm xì

Đáp án: 1

Câu 7: Trong hội nghị Bình Than bàn kế chông quân Nguyên, trần Quốc Tuấn sẽ bóp nát trái gì?

Đáp án: è Quốc Toản bóp nát trái cam

Câu 8: bởi vì sao è Quốc Toản bóp nát trái cam?

1. Không được dự buổi tiệc nghị

2. Căm thù quân giặc

3.

Xem thêm: Thông Tin Về Thuốc Ngừa Thai Khẩn Cấp Liều 1 Viên Duy Nhất Hiện Nay

Bị vua xem như là trẻ con

Đáp án: cả 3

Câu 9: hình hình ảnh nào nối liền với anh hùng Trần Quốc Toản?

1. Nỏ thần

2. Cây trẻ em trăm đốt

3. Lá cờ thêu 6 chữ vàng

Đáp án: 3

Câu 10: 6 chữ quà trên lá cờ là gì?

Đáp án: Phá cường địch báo hoàng ân

Câu 11: con kiến nó truyền thông media tin bởi gì: đụng chân cùng với nhau, cham râu với nhau?

Đáp án: va râu với nhau

Câu 12. Trong đồng hồ thời trang báo thức, kim nào ko chạy?

Đáp án: kim báo thức

Câu 13: xe pháo máy, xe đạp, xe hơi chiến hạ được, vậy tàu bè có thắng được không?

Đáp án: không thắng được đa số dừng lại bằng phương pháp tắt hễ cơ

Câu 14: Sao trái tạ gồm nằm trong hệ phương diện trời không?

Đáp án: không

Câu 15: Sao mai, sao hôm, sao đổi ngôi sao nào mở ra 1 lần rồi vươn lên là mất?

Đáp án: Sao băng

Câu đố nhanh như chớp nhí mùa 2 tập đôi mươi vòng 3

Câu 1: Dép tổ ong, dép tổ chim, dép tổ quạ dép như thế nào đúng?

Đáp án: dép tổ ong

Câu 2: dép tổ ong, than tổ ông, tổ ong dòng nào gồm thật?

Đáp án: dòng nào cũng đều có thật

Câu 3: Mưa bụi, mưa bay, mưa rào mưa nào không tồn tại nước?

Đáp án: mưa nào cũng có thể có nước

Câu 4: Mưa đá là mưa như thế nào?

Đáp án: Là mưa có nước đá rơi xuống

Câu 5: ước thủ Neymar của team tuyển Anh choi tại phần nào?

Đáp án: Neymar ở team tuyển Brazil

Câu 6: cầu thủ bóng đá nào gồm biệt danh là CR7?

Đáp án: Cristiano Ronaldo

Câu 7: Tram trước tiên của tàu năng lượng điện ngầm có 19 tín đồ xuống, 17 người lên. Hiện thời tổng cùng trên tàu còn 63 người Vậy ban sơ trên tàu tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 65

Câu 8: vào cờ vua tất cả mấy vua mấy hậu mấy sĩ?

Đáp án: 2 vua 2 hậu

Câu 9: Một quãng con đường dài 1 dăm, 1 kilomet, 1 hải lý thì trong 3 dòng cái nào nhiều năm nhất?

Đáp án: 1 hải lý

Câu 10: Dâu tây, dâu tằm, dâu domain authority dâu nào trồng làm việc nước ta?

Đáp án: cả 3

Câu 11: thầy giáo phát kẹo theo quy luật: bạn trước tiên 10 viên kẹo, các bạn thứ nhị 15 viên, bạn thứ tía 21 viên bạn thứ bốn 28 cái kẹo, vậy các bạn thứ 5 được từng nào viên kẹo?

Đáp án: 36

Câu 12: shop đang có chương trình tặng kèm “2 que kem đổi 1 cây kem” nhỏ có đôi mươi que kem con sẽ được ăn kem miễn phí từng nào lần?

Đáp án: 19

Câu đố cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập đôi mươi vòng 4

Câu 1: Hột đào lộn, đào hột lộn, lộn xà ngầu, tùng phèo đâu là tên gọi của một các loại thực vật?

Đáp án: đào lộn hột

Câu 2: Đào lộn hột còn mang tên gọi không giống là gì?

Đáp án: trái điều

Câu 3: trườn cạp cạp bọ gậy, bọ gẩy đẩy bọ xít, bọ xít khóc thút thít. Bọ cạp đã làm những gì để bọ xít khóc?

Đáp án: Bọ cạp không làm gì bọ xít

Câu 4: “Cá lóc bị hóc buộc phải vừa bóc hạt thóc vừa khóc, nghe giờ đồng hồ gõ cửa lóc cóc, nhanh như sóc, nó bò vô trong góc”. Có bao nhiêu con vật được nói đến trong câu trên?

Đáp án: 4 con

Câu 5: trong câu trên tại sao cá lóc khóc?

Đáp án: bị hóc

Câu 6:Người ta sẽ cảm thấy tim mình đập lúc nào?

Đáp án: thông thường vẫn đập

Câu 7: gồm tim mà không phải động vật. Đó là gì?

Đáp án: Cây đèn dầu

Câu 8: Là động vật hoang dã mà không có tim là bé gì?

Đáp án: lăng quăng, con sứa

Câu 9: 1 người phi vào nhà hàng chạm mặt 1 người chúng ta dẫn theo 2 người các bạn nữa, mọi người lại dắt theo 4 đứa trẻ em . Nhưng tại sao ông công ty lại nói chỉ có một người phi vào nhà hàng?

Đáp án: bởi vì chỉ có 1 người bước vào thôi

Câu 10: Một giáo viên dạy Văn có nam nhi tên Sinh, phụ nữ tên Lý . Cô thương hiệu gì?

Đáp án: thương hiệu Giáo

Câu 11: Cuốn chiếu, cuốn mùng, cuốn mền, mẫu nào là tự chỉ hành động

Đáp án: cả 3

Câu 12. Chim cánh cụt, chim hải âu, rái cá bé nào hoàn toàn có thể sống sót được sau khoản thời gian uống nhiều nước biển?

Đáp án: nhỏ hải âu

Câu 13: Cứ đến giờ đồng hồ treo tường lại vang lên số giờ chuông tương ứng. Vậy trăng tròn giờ đồng hồ đeo tay thì sẽ vang lên bao nhiêu tiếng chuông?

Đáp án: 8 tiếng chuông

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ mang đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay mang lại bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố mang đến trẻ mầm non, câu đố mang lại trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ em em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *