Nhanh Như Chớp Nhí Tập 15

minhmangreen.com xin cập nhật những thắc mắc nhanh như chớp nhí tập 15 mùa 2, chạm chán Đức Phúc sóng gió thay này, Kay nai lưng chỉ ao ước về công ty ngay
đầy đủ câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 15 mùa 2- câu đố cấp tốc trí cho bé nhỏ 4 mang đến 10 tuổi

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 1

Câu 1: Mẹ có thể đội nón vào lúc trời mưa hay trời nắng?

Đáp án: lúc nào cũng được

Câu 2: Mẹ có thể dùng nước rửa chén để rửa ly, rửa muỗng, tốt rửa bát được không?

Đáp án: cả 3 đều được

Câu 3: Mẹ dặn 2 bạn bè “gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau”, là dặn 2 anh em không cho nhỏ gà đá nhau đúng không?

Đáp án: Dặn 2 đồng đội phải hoà thuận với nhau

Câu 4: Bé Bi sinh vào ngày thứ 7 và em bé Bi sinh ra vào ngày Chủ Nhật thì ai hiện ra trước?

Đáp án: Bé Bi

Câu 5: Lỗ mũi dùng để hít thở , vậy nhỏ bị nghẹt mũi thì phải nín thở đúng không?

Đáp án: thở bằng miệng

Câu 6: Giờ rã học các bạn về hết nhưng cha mẹ không tới đón con phải làm gì?

1.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí tập 15

Mượn xe cộ bác bảo vệ chạy về nhà

2. Vào vào trường ngồi chờ ba mẹ đón

3. Tự bắt taxi về nhà

Đáp án: 2

Câu 7: bé gì nhiều lông mà chỉ có 2 chân?

Đáp án: con khỉ

Câu 8: con gì nhiều lông mà không có chân?

Đáp án: bé mắt

Câu 9: Cá kho tộ, cá rô phi và cá viên rán thì cá nào không tập bơi được?

Đáp án: cá kho tộ và cá viên chiên

Câu 10: bên trong cơ thể của bé cá có chứa quả gì?

Đáp án: quả tim

Câu 11: nước lạnh, nước lọc, nước đá, nước mưa, nước nào lạnh nhất?

Đáp án: nước đá

Câu 12: Nước mắm, nước mắt, nước miếng nước nào mặn nhất?

Đáp án: nước mắm

Câu 13: Pháo bông, pháo hoa cái nào sáng hơn?

Đáp án: pháo bông và pháo hoa là như nhau

*

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 2

Câu 1: Bò viên, tôm viên, cá viên cái nào đem cừu được?

Đáp án: Cả 3

Câu 2: Huấn luyện viên, hướng dẫn viên, công nhân viên cấp dưới người nào có thể cừu cá viên được?

Đáp án: cả 3

Câu 3: Từ nào dùng để nói về 1 ngọn núi: hùng vĩ, hùng cường, hùn hạp?

Đáp án: hùng vĩ

Câu 4: con đang đi bộ trên đường có một người quen thuộc mời nhỏ đi xe máy mà nhỏ và người đó đều ko có nón bảo hiểm?

1. Lên xe pháo đi luôn luôn vì đi bộ mệt

2. Cảm ơn và đi bộ tiếp

3. Trèo lên xe và nhắc người ấy xem có chú công an không, nếu có thì đi nhanh hơn

Đáp án: 2

Câu 5: Nếu bạn Bo đi thang máy tầng 2, và ra thang máy tầng B5 chứng tỏ là thang máy tăng trưởng hay đi xuống?

Đáp án: Đi xuống

Câu 6: Động vật không có lông là nhỏ gì?

Đáp án: bé cá

Câu 7: Có lông mà ko phải động vật là bé gì?

Đáp án: gấu bông

Câu 8: Một ngày 24 tiếng vậy 36 tiếng là mấy ngày?

Đáp án: 1 ngày rưỡi

Câu 9: bé mực, nhỏ mèo, bé muỗi bé nào không có xương?

Đáp án: mực và muỗi

Câu 10: bé mèo, nhỏ muỗi bé nào nạp năng lượng thịt?

Đáp án: con mèo

Câu 11: Cây xương cá, cây xương gà, cây xương rồng cây nào có thật?

Đáp án: cây xương rồng

Câu 12: Loài cây nào có lá nhỏ nhất?

Đáp án: cây xương rồng

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 3

Câu 1: Sữa Fristi sữa dê sữa bò sữa nào nhỏ người uống được?

Đáp án: sữa nào cũng được

Câu 2: Aladdin gọi ông thần ra bằng cây đèn thần tốt cây đèn pin?

Đáp án: cây đèn thần

Câu 3: Bánh tráng trộn, bê tong trộn và xà lách trộn cái nào ăn được?

Đáp án: bánh tráng trộn và xà lách trộn

Câu 4: đá bào đá tuyết, cái nào bỏ siro vô nạp năng lượng được?

Đáp án: cái nào cũng được

Câu 5: Bé Linh sinh tháng 9/2018 và bé nam sinh tháng 8/2019. Bé nào lớn tuổi hơn?

Đáp án: bé Linh

Câu 6: Ốc sên và nòng nọc thi bò với nhau con nào về đích trước?

Đáp án: ốc sên

Câu 7: con rắn, bé cá sấu, con gấu bé nào có lữoi?

Đáp án: cả 3

Câu 8: bé cá sấu và con gấu còn nào ko thể thè lưỡi ra được?

Đáp án: bé cá sấu

Câu 9: Thả một nhỏ cá vào một hồ nước sạch tại sao cá không tập bơi được?

Đáp án: vì cá chết

Câu 10: Rắn ko sinh sống ở đâu?

1. Rừng rậm

2.

Xem thêm: Game Thiện Nữ U Hồn 2016 - Game Thiện Nữ U Hồn Mobile Trung Quốc

SA mạc

3. Biển

Đáp án: 3 chỗ đều có rắn

Câu 11: Mẹ bảo cô bé quàng khăn đỏ mang bánh biếu đến bà nội tốt bà cố nội?

Đáp án: biếu mang đến bà ngoại

Câu 12. Cây thơm, cây thong, cây thanh long cây nào có thật?

Đáp án: 3 cây nào cũng có thật

Câu 13: 8/3 là của ba hay của ông Tám?

Đáp án: là ngày quốc tế phụ nữ

Câu 14: Ngày 3/8 là của ai?

Đáp án: không của ai

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 4

Câu 1: Bé nhì học lớp Lá 2 ở tầng 3 còn bé ba học lớp lá 3 ở tầng 2. Hỏi bé nào học tầng cao hơn?

Đáp án: bé Hai

Câu 2: Lớp Lá nào ở tầng 3?

Đáp án: Lớp Lá 2

Câu 3: Bánh căn và bánh canh có gì giống nhau?

Đáp án: Nó được làm bằng bột gạo

Câu 4: ba lô, bô la, bô lô cha la đâu là từ chỉ hành động nói nhiều?

Đáp án: bô lô ba la

Câu 5: Lớp da dưới bộ lông sọc vằn của nhỏ hổ sẽ trắng phau như heo sữa hay black thui như da trâu?

Đáp án: sọc vằn

Câu 6: Có 2 người thân phụ đang cho nhỏ bình sữa Fristi, người thân phụ thứ nhất cho 15 chai, người phụ vương thứ 2 mang đến 10 chai. Nhưng hai người nhỏ nói họ chỉ có tổng cộng 15 chai. Vì sao vậy?

Đáp án: ông cho phụ vương rồi thân phụ cho lại con

Câu 7: Cầu gì có thể chạy tới chạy lui chạy xui chạy ngược?

Đáp án: cầu thủ

Câu 8: Ăn cháo đá chén, ăn cháo đá bát, ăn cháo rửa bát. Hành động nào đúng?

Đáp án: Ăn cháo rửa bát

Câu 9: lúc đi thì kéo tui lên, khi dùng thì lại ném tui xuống biển. Tui là ai?

Đáp án: cái neo

Câu 10: Có 6 ly nước được xếp thành 1 hàng. 3 ly đầy, 3 ly rỗng thứ tự như sau: nước-nước-nước-rỗng-rỗng-rỗng . Chỉ với một động tác làm sao để động tác trở thành: nước-rỗng-nước-rỗng-nước-rỗng ?

Đáp án: đổ nước số 2 qua số 5

Câu 11: 7 người trò bịt mắt bắt dê, đã bắt 3 người hỏi còn bao nhiêu người chưa bị bắt ?

Đáp án: 3

Câu 12: khi nào đồng hồ nó gõ 13 tiếng?

Đáp án: lúc đồng hồ hư

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ mang đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang lại bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay mang đến bé, câu đố thông minh mang đến bé, câu đố mang lại trẻ mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ em em

*************************

MUA THỜI TRANG minhmangreen.com ĐẸP mang đến BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cp thời trang kiến thiết cho bé xíu minhmangreen.com.

Chuyên cung ứng sỉ & lẻ các sản phẩm thời trang cao cấp cho nhỏ nhắn từ 1 cho 14 tuổi, có form size cho nhỏ bé mập

Các sản phẩm nhiều mẫu mã và phong phú với sản phẩm ngàn thành phầm thời trang cho bé bỏng trai và bé nhỏ gái

Thời trang minhmangreen.com còn là công ty số 1 cung cấp cho sỉ & lẻ đồng phục học sinh may sẵn mang lại các nhỏ bé từ cung cấp 1 đến cung cấp 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *