NHANH NHƯ CHỚP NHÍ

Tập cuối "Nhanh như chớp nhí" đầy gay go và cân nặng não mang lại phút chót.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí

Những màn rượt đuổi tỉ số đỉnh cao của các siêu nhí khiến cho Trấn Thành lẫn hai đội trưởng miu lê và Trúc Nhân buộc phải "nổi da gà".

minhmangreen.com xin cập nhật những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 24 mùa 2, những câu hỏi thông minh nhanh trí cho bé bỏng cùng các câu trả lời dí dỏm sẽ giúp đỡ gia đình gồm những giây phút cười ngất xỉu ngây

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 1

Câu 1: vào ngày sinh nhật nhỏ được phép ăn uống bánh sinh nhật, bánh trung thu hay bánh chưng?

Đáp án: bạn thích ăn bánh gì rồi cũng được

Câu 2: Xôi vò, xôi gấc, xôi lá dứa xôi nào gồm màu vàng?

Đáp án: xôi vò

Câu 3: Cây cóc, cây khoai, cây ớt, cây cà rốt cây nào không có quả?

Đáp án: Khoai cùng cà rốt

Câu 4: con thấy bóng bản thân trên hồ. Vai nên của nhỏ là chiếc tía lô. Trong bóng, chiếc ba lô lại nằm sát vai trái. Đúng giỏi sai?

Đáp án: Đúng bởi bóng trên hồ nước phản chiếu hình ảnh ngược lại

Câu 5: Cây gì giúp đỡ người ta, trong những lúc cấp cứu hoặc là nhỏ đau?

Đáp án: cây thuốc

Câu 6: Trong đội hình bóng đá tín đồ đứng trước hậu vệ là trung vệ vậy người đứng sau hậu vệ là ai?

Đáp án: Thủ môn

Câu 7: người đứng trước thủ môn là hậu vệ thì tín đồ sau sườn lưng thủ môn là ai?

Đáp án: Khán giả

Câu 8: Sinh nhật Tèo, mẹ Tèo tặng kèm cho Tèo 12 cỗ quần áo, 2 áo khoác. Sinh nhật Tí, Tèo tặng ngay Tí 2 cỗ quần áo, hỏi Tèo còn từng nào cái áo?

Đáp án:12

Câu 9: các bạn Bo siêu thích thể thao, hôm đó Bo vận động mạnh bạo ở ánh sáng 38 độ C, lý do Bo không toát mồ hôi?

Đáp án: chúng ta Bo bơi

Câu 10: cô giáo để xấp tài liệu 10 trang in 2 khía cạnh trên bàn và bị gió thổi cất cánh tứ tung. Cô nhặt lại được đa số tờ giấy bao gồm ghi trang 1,3,7,9. Hỏi cô bị mất mấy tờ giấy?

Đáp án: 1 tờ đánh số 5,6

Câu 11: toàn cầu nào được ca tụng là “hành tinh lùn”. Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương, Sao Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

Câu 12: hành tinh nào “cô đơn” độc nhất vô nhị và bị nockout ra ngoài hệ khía cạnh trời. Diêm Vương, Hải Vương, Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 2

Câu 1: Thomas Edison đã biết thành trái ớt rớt trúng đầu khi ngồi đùa dưới cội cây, đúng hay sai?

Đáp án: sai

Câu 2: Thomas Edision là người phát minh ra chiếc gì. Điện thoại, bóng đèn hay tàu ngầm?

Đáp án: nhẵn đèn

Câu 3: Điều nào không đúng khi nói tới sao Mộc?

A. Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ phương diện Trời

B. Sao Mộc được điện thoại tư vấn là Jupiter

C. Sao Mộc quay cấp tốc nhất

Đáp án: cả 3 đầy đủ đúng

Câu 4: nhỏ người hoàn toàn có thể bước đi trên hành tinh nào?

A. Sao Mộc

B. Sao Thiên Vương

C. Sao Hải Vương

Đáp án:Không cách trên địa cầu được

Câu 5: Christopher Columbus, Cristiano Ronaldo, Christina Aguilera ai được xem như là “người vẫn tìm ra Châu Mỹ”?

Đáp án: Christopher Columbus

Câu 6: Bo là anh, Tin là em. Bo làm cho anh cơ mà lại nhỏ tuổi tuổi hơn Tin. Hỏi tại sao?

Đáp án: Bo là anh của một fan khác không phải Tin

Câu 7: Thỏ cùng rùa thi chạy vòng tròn, chạy 2 phía ngược nhau, vào 2 phút thỏ chạy được 21 vòng, rùa chạy được một vòng. Chúng phát xuất cùng lúc, hỏi sau mấy phút chúng sẽ gặp nhau ở vun xuất phát?

Đáp án: 2 phút

Câu 8: Cớ sao vây cánh giặc sang sâm phạm, chúng bây có khả năng sẽ bị đánh tơi bời là tuyên cha của vị tướng làm sao trong lịch sử: Lê Lợi, Lý thường Kiệt, trằn Hưng Đạo?

Đáp án: Lý thường Kiệt

Câu 9: Lý hay Kiệt đã vượt qua quân Tống bên trên sông nào: sông Bạch Đằng, sông Như Nguyệt, sông sơn Lịch?

Đáp án: sông Như Nguyệt

Câu 10: Bi có một hộp giấy hình vuông màu trắng cùng 3 cây cây viết chì màu. Làm thế nào để Bi sơn 6 mặt của vỏ hộp giấy nhưng mà 2 cạnh tức khắc nhau không biến thành trùng màu?

Đáp án: tô mặt đối lập nhau

Câu 10: xe lửa cùng xe hơi đang chạy , khi chạm chán đèn đỏ thì xe nào có thể thắng lại ngay lập tức?

Đáp án: xe cộ hơi

Câu 11: xe cộ lửa ko chạy được trên mặt đường quốc lộ là vì?

A. Xe pháo lửa khôn cùng nặng sẽ sụt nhún mình đường

B. Lâu năm quá cần gây kẹt xe

C.

Xem thêm: Em Ơi Anh Yêu Em Yêu Thế Thôi #Fyp, #Bieucamsieumau Chỉ Cần Anh Yêu Em Thế Thôi #Fyp

Công an cấm đoán chạy

Đáp án: cả 3

Câu 12. Điện thoại bàn, điện thoại cảm ứng di động, điện thoại cầm tay. Con rất có thể cầm cái nào để đi xung quanh nhà?

Đáp án: cả 3

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 3

Câu 1: trong cờ vua các quân cờ bao gồm: tốt, gỗ, thượng, xe, hậu, voi, câu bên trên có nơi nào sai ?

Đáp án: gỗ cùng voi

Câu đúng là: : tốt, ngựa, thượng, xe, hậu, vua,

Câu 2: tía vào ăn uống điện máy tuy vậy không sở hữu theo tiền. Vậy nhưng mà bố rất có thể mua được loại ti vi. Tại sao?

Đáp án: Thẻ tín dũng

Câu 3:Hiện nay, toà bên nào là tòa nhà cao nhất Việt Nam?

Đáp án: Landmark 81

Câu 4: Tòa nhà tối đa thế giới vẫn nằm ở tp nào: New York, Dubai, Chicago?

Đáp án: Dubai

Câu 5: nước nhà nào là “đất nước hình quả ớt”: Chile, Brazil, Cuba?

Đáp án:Chile

Câu 6: toàn cầu nào được không ít vệ tinh thoải mái và tự nhiên vây xung quanh nhất: Trái Đất, sao Mộc, Sao Hải Vương?

Đáp án: Sao Mộc

Câu 7: toàn cầu nào có ngọn núi tối đa hệ phương diện trời?

Đáp án: sao Hỏa

Câu 8: Rùa và thỏ chạy thi cùng với nhau, mặc dù chạy rất cấp tốc nhưng một lát sau thỏ lại thấy mình chạy phía đằng sau rùa. Trên sao?

Đáp án: do đường đua hình tròn

Câu 9: Messi và Quang Hải mong thủ nào thuận chân trái?

Đáp án: Cả 2

Câu 10: Làm cố kỉnh nào để nhận ra đội trưởng của một đội nhóm bóng?

A. Đeo băng chân

B. Bị băng đầu

C. Đeo bông tai

Đáp án: không tồn tại đáp án nào đúng. Đeo băng tay

Câu 11: Trong team tuyển U23 Việt Nam ai đã từng treo băng nhóm trưởng?

A. Quế Ngọc Hải

B. Quang quẻ Hải

C. Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đáp án: cả 3

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 4

Câu 1: Buổi sáng bạn Tí uống 2 vỏ hộp sữa Fristi, buổi trưa Tí ăn bánh quy, buổi chiều Tí lại them sữa Fristi, trời tối Tí cho em 2 loại bánh quy, hỏi Tí uống mấy hộp sữa Fristi?

Đáp án: 2

Câu 2: Thuyền trưởng không lúc nào bắt tay khác nước ngoài trên thuyền là vì?

A. Cần yếu bắt chân

B. Chảnh, không ham mê bắt

C. Né lây bệnh

Đáp án: tránh lây bệnh

Câu 3: 3 nhỏ chuột đi bộ cùng 3 con mèo. Hỏi sau khi đi bộ 2km, còn lại mấy bé chuột bên trên đường?

Đáp án: trên đường có nhiều con chuột

Hoặc không thể vì đã bị mèo bắt

Câu 4: Messi là cầu thủ thuạn chân trái, vậy khi Messi sút bóng chân trái thì thủ môn Neymar sẽ chụp nhẵn phía nào?

Đáp án: bởi Neymar là cầu thủ sẽ không chụp bóng

Câu 5: vày sao trái chín lại từ rụng xuống?

A. Vày gió thổi rụng

B. Do fan ta rung cây

C. Bởi lực hút của trái đất

Đáp án: cả 3

Câu 6:Ngoài má và mẹ ra thì còn tồn tại 3 biện pháp gọi như thế nào khác?

Đáp án: U, bầm, me

Câu 7: không tính “bố” và “ba” ra thì còn tồn tại 3 giải pháp gọi làm sao khác?

Đáp án: Tía, thầy, cha

Câu 8: người ta sử dụng từ catwalk chứ chưa phải là dogwalk là vi?

A. Sân khấu dài không lớn nên người mẫu phải dịch rời uyển gửi như mèo

B. Sàn diễn gần với sự tích con mèo

C. Sàn diễn dành riêng cho người mẫu chân dài mặc trang phục có đuôi mèo

Đáp án: A

Câu 9: 5 chú mèo bắt được 5 chú chuột trong 5 phút . Vậy bắt 100 chú chuột trong 100 phút thì nên cần bao nhiêu viện binh?

Đáp án: Không đề xuất thêm viện binh

Câu 10: Quần của Bo bị rách 1 mặt ống. Ko được vá, làm chũm nào để biến chuyển nó thành một chiếc quần lành lặn?

Đáp án: thái thành quần ngắn

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA nhanh NHƯ CHỚP NHÍ mang lại BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay đến bé, câu đố thông minh mang lại bé, câu đố mang đến trẻ mầm non, câu đố mang lại trẻ lớp 1,tài liệu thi cấp tốc như chớp nhí, câu đố trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *